Lớp vẽ nhân vật hoạt hình tại ZweArt (demo)

Khóa vẽ Nhân vật hoạt hình  tại ZweArt giúp trẻ tự tay thiết kế các nhân vật trong phim hoạt hình và truyện tranh mà con yêu thích. Thông qua 8 buổi học kết hợp giữa 2 kĩ năng cắt dán và vẽ, con được rèn luyện tỉ mỉ tăng khả năng sáng tạo và chủ động trong học tập.

Những bức hình nhân vật hoạt hình dễ thương ngộ nghĩnh từ truyện tranh, phim ảnh luôn hấp dẫn đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên không phải bé nào cũng có năng khiếu và kỹ năng vì vẽ các nhân vật đòi hỏi nhiều chi tiết tỉ mỉ cũng như bố cục hợp lí. Đến với khóa vẽ nhân vật hoạt hình truyện tranh của ZweArt, trẻ sẽ được đắm chìm trong thế giới truyện tranh, phim hoạt hình đầy màu sắc. Trẻ tự do sáng tạo nên chính nhân vật của riêng mình.
Chương trình học gồm 8 buổi, mỗi buổi 90 Phút. Các buổi học trẻ sẽ học qua zoom với sự hướng dẫn trực tiếp 1:1 từ thầy cô. Ngoài giờ học trẻ có thể inbox hoặc gửi bài vẽ trên nhóm lớp  thầy giáo sẽ tư vấn và nhận xét trực tiếp.

Khoá học này bao gồm:

Các bài học

8 buổi học trực tiếp với giáo viên. Các Thầy(Cô) giáo trực tiếp hướng dẫn trẻ làm quen với các màu sắc và bút vẽ khác nhau, trải nghiệm sử dụng các đồ vật trong nhà để vẽ và thực hành các chủ đề khác nhau.

Video giới thiệu

Video giới thiệu về khoá học

Các bài viết của trẻ

Trải nghiệm bằng cách trộn các màu vẽ RGB bên dưới

Các câu hỏi

Những câu hỏi thường gặp về khoá học