fbpx
Posted by: Service ZweArt Category: Học vẽ cùng ZweArt Comments: 0

Lớp vẽ nhân vật hoạt hình tại ZweArt

Khóa vẽ Nhân vật hoạt hình  tại ZweArt giúp trẻ tự tay thiết kế các nhân vật trong phim hoạt hình và truyện tranh mà con yêu thích. Thông qua 8 buổi học kết hợp giữa 2 kĩ năng cắt dán và vẽ, con được rèn luyện tỉ mỉ tăng khả năng sáng tạo và chủ động trong học tập.

Lớp vẽ Nhân vật hoạt hình tại ZweArt

Những bức hình nhân vật hoạt hình dễ thương ngộ nghĩnh từ truyện tranh, phim ảnh luôn hấp dẫn đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên không phải bé nào cũng có năng khiếu và kỹ năng vì vẽ các nhân vật đòi hỏi nhiều chi tiết tỉ mỉ cũng như bố cục hợp lí. Đến với khóa vẽ nhân vật hoạt hình truyện tranh của ZweArt, trẻ sẽ được đắm chìm trong thế giới truyện tranh, phim hoạt hình đầy màu sắc. Trẻ tự do sáng tạo nên chính nhân vật của riêng mình. Cùng tìm hiểu về lớp học được yêu thích này nhé!

Nội dung chương trình học

Chương trình học gồm 8 buổi, mỗi buổi 90 Phút. Các buổi học trẻ sẽ học qua zoom với sự hướng dẫn trực tiếp 1:1 từ thầy cô. Ngoài giờ học trẻ có thể inbox hoặc gửi bài vẽ trên nhóm lớp  thầy giáo sẽ tư vấn và nhận xét trực tiếp.

Buổi 1: Tìm hiểu về vẽ nhân vật hoạt hình, cách vẽ phác thảo

Trẻ sẽ học cách vẽ phác thảo bằng bút chì, học cách điều khiển đường chì, độ đậm nhạt và tạo bố cục cho nhân vật của mình. Trẻ thực hành vẽ những bức tranh hoạt hình cơ bản, tạo các hình dán nhân vật đơn giản,..

 • Buổi 2: Tạo hình nhân vật chuẩn tỉ lệ cơ thể từ các hình khối tròn, vuông, tam giác.

Trẻ nhạy bén với hình học, sáng tạo linh hoạt các hình khối và tìm hiểu về tỉ lệ chuẩn cơ thể nhân vật trong từng bộ phim hoạt hình, câu chuyện trẻ thích. Vẽ các nhân vật hoạt hình, anime hay chibi.

 • Buổi 3: Học vẽ chi tiết về các nét và biểu cảm cơ trên khuôn mặt nhân vật tạo hồn cho tác phẩm. 

Buổi học giúp trẻ chi tiết hơn độ khéo của đường nét đưa tay, cảm nhận tính cách và tình cảm của từng nhân vật từng câu chuyện theo cách riêng. Trẻ học hiểu hơn về cảm xúc và thể hiện qua nét biểu cảm trên tranh.

 • Buổi 4: Học phát triển tính cách nhân vật qua các chi tiết như tóc, quần áo, phụ kiện,… 

Trẻ có cái nhìn tổng quan về cuộc sống xung quanh, cuộc sống trong phim, truyện tăng cảm nhận, tình cảm của trẻ. Từ đó trẻ sáng tác ra những bức tranh sống động, cá tính cho nhân vật của riêng mình.

 • Buổi 5. Phát triển tính cách nhân vật

Trẻ sẽ vận dụng tất cả kiến thức đã học để xây dựng nhân vật của riêng mình. Trẻ thỏa sức thể hiện cái tôi và cá tính, vận dụng trí sáng tạo để xây dựng hình mẫu nhân vật mình yêu thích. Qua tác phẩm có thể hiểu hơn về tính cách và cảm nhận của riêng từng trẻ.

 • Buổi 6. Cách phối màu sắc cho nhân vật hoạt hình

Buổi học giúp trẻ học cách sử dụng màu sắc từ đó phác họa rõ hơn nhân vật, mang lại sức sống hơn đối với nhân vật đã tạo hình. Thầy cô sẽ hướng dẫn trẻ phối màu, đi đường màu phù hợp theo phong cách, stylist riêng.

 • Buổi 7 và 8: Hướng dẫn trẻ tổng hợp tất cả kỹ năng đã có ôn luyện và tạo cảnh xung quanh nhân vật hoạt hình

Đây là bước cuối cùng giúp bức tranh và câu chuyện của trẻ trở nên sinh động và hoàn chỉnh. Tổng kết sau khóa học trẻ sẽ có những bức ảnh tương tự như một chuỗi phim hoạt hình mà trẻ chính là đạo diễn đích thực.

Lợi ích khi bé tham gia lớp vẽ nhân vật hoạt hình tại ZweArt

 • Khóa học giúp trẻ thành thạo bút vẽ xây dựng ngoại hình, khuôn mặt nhân vật dựa trên những kiến thức được học về tỉ lệ cơ thể người và vật.
 • Rèn tư duy logic và tăng chỉ số cảm xúc qua câu chuyện nhân vật mà trẻ vẽ. Từ đó trẻ biết quan tâm tới mọi người xung quanh.
 • Giúp trẻ tập trung ghi nhớ, đào sâu tư duy phát triển kỹ năng quan sát xung quanh, mô phỏng cuộc sống qua bài vẽ động vật, cảnh vật, xe cộ, cây cối xung quanh nhân vật hoạt hình,…  
 • Rèn tính tự tin, kỹ năng kể chuyện trình bày tác phẩm trước mọi người, trao đổi nghệ thuật qua nhóm bạn bè, thầy cô.
 • Trẻ đam mê vui học sáng tạo, có những trải nghiệm thú vị
 • Trẻ biết cách sử dụng thiết bị điện tử một cách thông minh hơn.
 • Kết thúc khóa học trẻ trau dồi vốn từ mới tiếng Anh và nhiều câu giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên

Các bức ảnh của con sau khóa học

Share this post